คลิปโป๊ต้องดูเป็นคู่จะได้เสียวไปพร้อมๆกัน

อยู่ด้วยกันมาก็นานพอควร ไม่ค่อยได้สังเกตเลยว่าช่วงหลังมานี้เธอมักจะมีอะไรมาโชว์บ่อยๆ หรืออาจจะเพราะมัวแต่เล่นมือถือมากเกินไปทำให้เราสนใจแต่สาวๆ ในมือถือเป็นส่วนใหญ่ เดี๋ยวนี้คลิปโป๊มันเยอะ กดเข้าดูที่ไหนก็มีทั้งนั้นไม่เว้นแม้กระทั้งนักเรียนนักศึกษา ยิ่งเป็นคลิปโป๊นักศึกษาเด็ดสุดตั้งกล้องถ่ายกันเองไม่ก็เย็ดไปด้วยถ่ายไปด้วยดูแล้วก็เสียวทำให้นึกถึงตอนที่เย็ดสมัยเรียนมันเสียวสุดๆ จริงๆ
ตอนนี้เมียก็เริ่มมีอาการงอนนิดหน่อยเพราะไม่ค่อยได้สนใจเธอเท่าไหร่มากนัก ดูคลิปโป๊แล้วเงี่ยนก็จับเธอเย็ดแค่ให้หายเสียวเท่านั้นมันก็รู้สึกผิดไม่น้อยเหมือนกันจนกระทั้งเธอเริ่มแต่งตัวยั่วนิดหน่อยแถมด้วยมีการดูคลิปโป๊ตามแบบผมไปด้วย มีช่วยตัวเองบ้างเบาๆ ประมาณว่าเธอก็เงี่ยนเป็นเหมือนกันแค่นี้เธอทำเองก็ได้ เมื่อเธอออกอารมณ์แบบนี้นั้นแปลว่าผมเริ่มทำการบ้านน้อยไปหน่อยก็เข้าไปอ้อนเธอเวลาที่เธอดูคลิปโป๊ไปด้วย คราวนี้ได้เสียวไปพร้อมกัน เธอไม่เล่นตัวมากนักนั่งดูคลิปโป๊ได้นิดหน่อยเธอก็เริ่มมาลูบที่ควยเล่นยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เพราะผมสนใจเธอมากขึ้น ดูดนมไปด้วยเขี่ยหีไปด้วย น้ำมาเต็มจอไปหมดเริ่มความเสียวแบบแต่ก่อนที่เราได้เล่นกันแล้ว น้ำเริ่มฉ่ำไม่รอช้าได้เวลาเสียวก็จัดเลียหีตามคลิปโป๊กันไปเลย เด็กสมัยนี้เลียหีได้เด็ดดวงจริงๆ
เริ่มเลียได้ไม่นานเธอแอ่นตัวรับเด้งอย่างดีทนไม่ไหวแล้วนานๆที่จะได้เสียวพร้อมไปด้วยกันแบบนี้จัดยกเอวให้ลอยแล้วซอยให้ถึงสวรรค์นานแล้วที่ไม่ได้ยินเสียงเธอครางเร้าใจแบบนี้ คลิปโป๊ก็คลิปโป๊เถอะเจอครางเสียวแบบนี้มันก็ต้องน้ำแตกไปด้วยกัน จัดไปอย่างหนักและรวดเร็วพากันเกี่ยวก้อยไปถึงประตูสวรรค์ในที่สุด นอนกอดกันอย่างมีความสุขแต่มันไม่จบแค่นั้น คลิปโป๊ยังมี อีกเยอะเมื่อดูคลิปโป๊แล้วมันเสียวแบบนี้มีหรือว่าเธอจะหยุดเธอไม่ยอมเพียงแค่นี้ จัดมาลูบควยเล่นทั้งที่น้ำก็ยังคารูอยู่ดูดควยเล่นตามแบบที่ควรจะเป็นเสียวได้อีกแล้ว นานแล้วไม่ได้ต่อรอบกันวันนี้คึกหนักจัดต่อกันอีกครั้ง คราวนี้ได้จัดกันอย่างหนำใจรอบนี้จัดเป็นหนังม้วนยาวไม่มีพักคลิปโป๊ร้องครางเราครางตาม เธอเย็ดเราก็เย็ดตาม ใครว่าดูคลิปโป๊คนเดียวแล้วดี ไม่ดีหรอกต้องดูกับคนรู้ใจแล้วความเสียวจะเข้ามาเยือนแบบไม่รู้จบ ลองเลยเรียกคนด้านข้างมาดูด้วยกันได้แล้ว

Back to Top