ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Dhoom ดูมเหินฟ้าห้านรก ทั้ง 3 ภาค 

หนังเรื่อง “Dhoom” (ดูมเหินฟ้าห้านรก) ทั้ง 3 ภาค

1. Dhoom (2004)
**เรื่องย่อ:**
เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจชื่อ ไชคราน บีร์ (อภิเษก พัจจัน) ต้องร่วมมือกับนักขี่มอเตอร์ไซค์ฝีมือดีชื่อ อาลี อัคบาร์ ฟัตนัน (อุเดย์ โชปรา) เพื่อตามล่า

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Dhoom ดูมเหินฟ้าห้านรก ทั้ง 3 ภาค 

กลุ่มโจรที่ใช้มอเตอร์ไซค์ในการปล้นธนาคารและสถานที่ต่างๆ หัวหน้ากลุ่มโจรชื่อ คาบีร์ (จอห์น อับราฮัม) ที่มีความสามารถในการขี่มอเตอร์ไซค์ระดับเทพ การไล่ล่าระหว่างตำรวจและโจรในภาคนี้เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและการขับขี่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

### 2. Dhoom 2 (2006)
**เรื่องย่อ:**
ภาคนี้ไชคราน บีร์ และ อาลี อัคบาร์ ฟัตนัน ต้องเผชิญหน้ากับโจรข้ามชาติที่ชื่อ “มิสเตอร์ เอ” (ฮริติก โรชาน) ที่มีความสามารถในการปลอมตัวและใช้เทคโนโลยีในการปล้นของมีค่าทั่วโลก มิสเตอร์ เอ ได้รับความช่วยเหลือจาก ซันยา (ไอศวรรยา ราย) ที่เข้ามามีส่วนร่วมในแผนการปล้นที่ซับซ้อน การต่อสู้ระหว่างตำรวจและโจรในภาคนี้เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นและการปล้นที่ชาญฉลาด

### 3. Dhoom 3 (2013)
**เรื่องย่อ:**
ในภาคที่สามนี้ ไชคราน บีร์ และ อาลี อัคบาร์ ฟัตนัน ต้องเผชิญหน้ากับโจรชื่อ ซาฮีร์ (อาเมียร์ ข่าน) ที่มีความสามารถในการแสดงมายากลและการปล้นธนาคาร ซาฮีร์ต้องการล้างแค้นให้กับพ่อของเขาที่ถูกขับไล่ออกจากคณะละครสัตว์ ซาฮีร์ใช้ทักษะการแสดงมายากลในการปล้นและการหลบหนีจากตำรวจ การต่อสู้ในภาคนี้เต็มไปด้วยความระทึกและความลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง

หนังทั้งสามภาคของ “Dhoom” เต็มไปด้วยการไล่ล่าและการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น การขับขี่มอเตอร์ไซค์ที่ตื่นเต้นและการปล้นที่ชาญฉลาด ถือเป็นหนังแอ็คชั่นที่ทำให้ผู้ชมตื่นเต้นตลอดทั้งเรื่อง

ดูหนัง Dhoom ฟรี
หนัง Dhoom ออนไลน์ฟรี
Dhoom 2004 ดูหนังเต็มเรื่องฟรี
เว็บไซต์ดูหนังฟรี Dhoom
ดูหนัง Dhoom ภาค 1 ฟรี
ดูหนัง Dhoom 2 ฟรี
ดูหนัง Dhoom 3 ฟรี
Dhoom movie free streaming
ดู Dhoom หนังเต็มเรื่อง
หนัง Dhoom ทุกภาคดูฟรี
เว็บดูหนังฟรี Dhoom
ดูหนัง Dhoom ออนไลน์
Dhoom full movie free
ดู Dhoom 2004 ฟรี
ดู Dhoom 2 2006 ฟรี
ดู Dhoom 3 2013 ฟรี
Dhoom ภาคใหม่ดูฟรี
ดูหนัง Dhoom ออนไลน์ฟรี
Dhoom ภาค 1-3 ดูฟรี
เว็บดูหนังฟรี Dhoom ดูมเหินฟ้าห้านรก

Back to Top