ไม่ได้เจอแฟนมา 5 วันโดนแฟนกระหน่ำแทงขอดูบานเป็นสาวหนัง x เลย

ไม่ได้เจอกับแฟนมา 5 วัน ความจริงก็ไม่ได้อยู่ห่างไกลกันสักเท่าไหร่แต่ด้วยเวลาที่เราไม่ตรงกันเท่านั้นเองช่วงนี้เขาไปรับงานพิเศษไปช่วยงานพิเศษกับทางบ้าน เราก็ได้แต่เรียนแล้วก็กลับมาอยู่หอเพียงคนเดียวก็ไปกับเพื่อนบ้าง แต่ก็คิดถึงเขาค่อนข้างมากเลยเป็นห่วงว่าการไปช่วยงานครั้งนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง งานค่อนข้างเสี่ยงอันตรายเพราะว่าขึ้นบนที่สูงแต่เมื่อดู LINE ได้แล้วก็ได้มากกว่า 20,000 บาท เสี่ยงหน่อยแต่ก็ถือว่ารายได้ดี ถ้าทำงานแบบนี้ได้อีกหน่อยก็ทำงานได้ทุกอย่าง คราวนี้ผมไม่ได้เจอกันหลายวันหนูก็ทนไม่ไหว แถมเป็นอาการแบบหมดประจำเดือนแล้วก็อยากจะเล่นเสียว ก็เลยหาดูหนังxแล้วก็ตกเบ็ดช่วยตนเองไปก่อนนะว่าเมื่อวาน เช้านี้ก็จัดอีก 1 รอบ พอตอนบ่ายแฟนของหนูก็มาหาที่ห้องตอนแรกนัดกันว่าจะมาพรุ่งนี้เย็นแต่เข้ามาเซอร์ไพรส์ก่อนเขาบอกว่างานเสร็จก่อนกำหนด ก็เรียกว่าเป็นความโชคดีของตัวหนูที่ไม่ต้องอดทนคิดถึงเขาอีก 1 วัน
พอไม่ได้เจอกันหลายวันมาเจอกันในตอนนี้ ก็เรียกว่าไม่ฟังเสียงไม่ฟังอะไรกันทั้งนั้นชวนกันอาบน้ำแล้วหนูก็ออกมาดูดของเขาเล่นในทันทีนั่งคุกเข่าอยู่ตรงหน้าแล้วก็เอาเข้าปาก ของเขายังใหญ่และเต็มปากอยู่เหมือนเดิม โคตรเสียวโคตรมีความสุขเลยแล้วหลังจากนั้นก็เล่นท่า 69 ต่อ เขาก็ทำให้หนูจนน้ำแตกออกมาอย่างเต็มปากของเขาไปหมด เวลาที่มันเสียวมีความสุขนะเพราะหนูก็จะแตกออกมาบ้างเล็กน้อย แต่ก็ไม่ถึงกับออกมาเยอะจนน่าเกลียดเกินไป หลังจากนั้นเขาก็เริ่มมาเล่นเสียวกับหนูจับขาของหนูยกขึ้นพาดที่บ่าเล่นท่ายกล้อแล้ว ใช้มือทั้งสองข้างเคียงบ่าของหนูเอาไว้แล้วก็เริ่มซอย ทำกันได้ไม่นานเท่าไหร่เสียงเตียงมันก็สั่นเกินไปเราก็รีบเอาผ้ามาปูที่บนพื้นแล้วก็ต่อกันอีก ตอนนี้เขาก็ทำด้วยความเร่งความแรงไม่มียั้งจากเสียงเตียงดังเป็นการเสียงดังด้วยสมการซอย ตับ ตับ ตับ ถ้าฟังเสียงก็โคตรเสียวที่สุดเลย แล้วก็เปลี่ยนถ้ามาเล่นท่าหมากันอีกจับที่ขอบเตียงแล้วก็ยืนเอาไว้ซอยแบบไม่รู้จบเลยในตอนนี้ ร้องครางเสียงหลงแบบที่ไม่รู้ตัวไม่เคยคิดมาก่อนว่ามันจะเสียวได้ถึงขนาดนี้
ทีเด็ดสุดยอดเลยอีกอย่างก็คงจะเป็นเขาเล่นได้ไม่ยอมน้ำแตกเลยทีเดียว ก็เลยรีบถามเขาว่าจัดยาทนมาเหรอถึงได้นานขนาดนี้ เขายิ้มไม่พูดอะไรต่อแล้วเขาก็จับเราประกบขาคู่เล่นแบบท่ายกล้ออีกครั้ง ขยับมาเล่นที่บนเตียงเข้าซอยด้วยความเสียวความแรงจนเรานั้นร้องครางไม่เป็นภาษา สุดยอดที่สุดเลยในวันนี้ตอนนี้รวมกันแล้วเล่นไป 3 ท่าก็ไม่น้อยกว่า 15 นาที น้ำแตกออกมาเต็มไปหมดทนไม่ไหวเลยทีเดียว แล้วเขาก็กลับมาเล่นท่าเดิมถ้าพื้นฐานอีก 1 ครั้ง มานอนเล่นกันบนพื้นเพราะว่ามันแน่นเรามีที่นอนแบบนอนกับพื้นกันอยู่เตรียมไว้เพื่อสำหรับการเล่นเสียงโดยเฉพาะ แล้วเขาก็ทำด้วยความเร็วและความแรงเสียงร้องครางของเราสั่นพร้อมกับเสียงกันซอยแบบที่เป็นจังหวะ ในที่สุดก็น้ำแตกออกมาจนได้ เขาบอกว่าสุดยอดเป็นอย่างมากตัวนี้เด็ดตัวนี้ดีเรารูเกือบบานเลยทีเดียว โดนเข้าไปดอกเดียวเสียงเหมือนโดนผู้ชาย 10 คนเลย

Back to Top