ONLYFANS น้องซี SIROCCOFANS – ได้เจอคลิปหลุดแล้วทนไม่ไหว เลยรีบจัดกับแฟนในทันที


ผมกำลังนั่งเล่นมือถือแบบปกติในทุกวัน แล้วตอนนี้มันไม่ปกติแล้ว เพราะเพื่อนผมส่งไลน์เป็นสาวน้อยคลิปหลุดเธอมีความน่ารักสดใสตามแบบฉบับที่ผมชอบเป็นอย่างมาก เรียกว่าเป็นวัยรุ่นอายุไม่น่าจะเกิน 20 ปี เธอไปกับแฟนของเธอแล้วแฟนของเธอก็ผลักเธอลงบนที่เตียง หลังจากนั้นก็ดึงกางเกงในของเธอออกเห็นก้นขาวใสของเธออย่างชัดเจน คลิปมันก็ไม่ค่อยชัดเจนสักเท่าไหร่ เพียงแค่ว่าเธอนั้นกำลังโดนกระแทกจากทางด้านหลัง สงครามของเธอได้เกิดขึ้นแล้ว เสียงร้องครางของเธอก็ค่อนข้างชัดเจนเป็นอย่างมาก ใช้เวลาไม่น่าจะเกิน 2 นาที ผมก็ไม่ค่อยจะได้ดูเวลาสักเท่าไหร่เพราะความตื่นเต้นมันอยู่ตรง เธอนั้นร้องครางไม่มีเบา แถมยังร้องเสียวแบบไม่มีหยุด จนในที่สุดก็น่าจะประมาณว่าเสร็จแล้ว ถอยหลังจากกล้องออกมาผมเห็นในคลิปหลุดมีน้ำติดที่ก้นของเธออย่างชัดเจน มันคงไม่ผิดเป็นแน่แท้ไม่ได้เห็นอะไรที่ชัดเจน 100% แต่ก็เห็นเพียงแค่ว่าได้เล่นเสียวกันจนเสร็จ ผมเห็นแบบนี้มันก็ต้องจัดกันสักหน่อย
แล้วผมก็เข้าไปหาแฟนผมจากทางด้านหลัง เธอกำลังอยู่ที่ขอบเตียงพอดี ปกติเวลาที่เราอยู่บ้านด้วยกันเธอจะไม่ได้ใส่กางเกงในอยู่ และวันนี้ถือว่ามันเป็นวันพิเศษของผมด้วย เพราะเธออยู่ในชุดนอนแบบชุดแซกยาว ผมก็ไม่รู้ว่าผู้หญิงเขาเรียกว่าอะไร แต่ที่เห็นไม่ชัดเจนเลยนั่นก็คือ ผมผลักเธอลงบนที่นอน ก้นของเธอก็เปิดขึ้นในทันที เห็นก้นขาวใสอาจจะไม่เหมือนในคลิปสักเท่าไหร่ แต่ก็เห็นได้ชัดเจนเลยว่ามันเต็มไม้เต็มมือของผมทั้งหมด แล้วผมก็ค่อยๆ แหวกกลีบของเธอ ปล่อยจรวดของผมค่อยๆดันเข้าไปทีละนิด ตอนนี้ที่ปลายหัวของผมมันก็มีน้ำออกมาบ้างแล้ว มันก็เลยเข้ากันได้ดีเป็นอย่างมาก ไม่นานไม่ช้าผมก็ดันเข้าไปจนสุดด้าม ตอนนี้เสียงร้องครางของเธอก็บอกมาแล้ว เสียงของเธอน่าจะว่าไปแล้วไพเราะกว่าสิ่งที่เราเห็นในคลิปหลุดเสียอีก ไม่อยากให้เธอต้องมาเสียเวลา ผมขยับซอยเข้าให้แล้วก็เริ่มซอยด้วยความเร็ว
แต่บอกได้เลยว่าผมทำได้เสียวกว่าในคลิปอย่างแน่นอน เพราะผมทำอย่างสนุกกับสะโพกของเธอยกขึ้น พร้อมกันนั้นเธอก็แอดตัวมาให้ผมซอยแบบไม่มีเราด้วยเช่นกันกระแทกด้วยความเร็วและความแรง เสียงร้องครางกับสิงห์เนื้อกระแทกกันมันดังพร้อมกัน เพราะยิ่งกว่าเสียงเพลงทุกอย่างทั้งหมด แต่ในที่สุดไม่ได้ปล่อยข้างนอกเหมือนกับในคลิปที่เราเห็น ผมจัดการแตกในใส่ให้รูของเธอแบบเต็มๆ นี่แหละเรียกว่าสิวสะใจกว่า สรุปแล้วผมชนะในคลิปอย่างแน่นอน เพราะได้ทั้งแตกในแล้วก็ได้เล่นเสียวยาวนานกว่าคนในคลิป ติดอยู่เพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้น สาวน้อยในคลิปดูเด็กกว่าแฟนของผมและดูจะสดใสกว่าแฟนของผมก็เท่านั้นเอง

Back to Top