ก็อยากเป็นพระเอกหนังโป๊บ้างแต่ก็เกือบเอาชีวิตไม่รอด

ที่รักไม่ไหวแล้ว ตอนนี้สั่นไปหมดแล้ว ผมจัดการลองของใหม่ จากที่เพื่อนแนะนำมานานแต่ก่อนก็เคยคิดจะใช้เหมือนกัน แต่ก็ยังไม่กล้าแถมด้วย ราคาแพง เย็ดทีต้องเสียที ก็กลัวผลกระทบเยอะไปหมดเพื่อนมันก็บอกดูจากหนังโป๊เอา ใครเขาจะเย็ดได้นานขนาดนั้นพวกนี้ก็ใช้ตัวช่วยทั้งนั้น แล้วมันก็เอามาให้ลอง เก็บไว้นานหลายวัน จนมันบอกว่าของมันจะหมดอยู่แล้ว ใช้แทบทุกวันจนตอนนี้มันแทบจะเข้าเส้น เกือบไม่ต้องใช้ตัวช่วยแล้ว มันเริ่มจะเก่งแล้วขนาดนั้นเลยหรือ
แล้วในที่สุดก็ตัดสินใจลองสักหน่อยเธอบอกเหมือนว่าเมนส์จะมาแล้ว พอได้ยินแบบนี้ ถ้าไม่จัดการวันนี้ต้องรอไปอีก 5-6 วันกันเลย ไม่ได้กาลแล้วอ่านฉลากแล้วก็ต้องลองกันสักหน่อย เริ่มรู้สึกใจเต้นแรงขึ้น แล้วก็รู้สึกเงี่ยนอย่างมาก อยากได้ไปหมด รีบชวนแฟนเข้าห้องแล้วก็ดูหนังโป๊ไปด้วยกัน เธอชอบอยู่แล้วเรื่องแบบนี้ไม่ต้องสั่งก็พร้อมซอย จัดการเลียหีเปิดทางก่อน แล้วให้เธอบันเทิงไปกับหนังโป๊ไปก่อน ได้เวลาก็เริ่มปฏิบัติการไม่ต้องดูดควยแล้วที่รัก เงี่ยนจัดเงี่ยนหนักแล้วเริ่มจัดการเล่นเลย จัดท่าเนตรนารีหลังจากที่ได้เลียหี ขึ้นซอยกับเธอไปเบาๆ เหมือนที่ทำกันทุกครั้ง ซอยจากช้าไปเร็วแล้วก็แกล้งทำหายใจแรงทำให้เธอเสียวไปด้วย แล้วก็ย้ำหีเธอเหมือนว่าน้ำแตกแล้ว เธอก็ดูจะเสร็จเหมือนกัน เธอบอกวันนี้ไม่อุ่นเลย ทำไมน้ำไม่อุ่น แล้วผมก็ยิ้มบอกให้เธอยกขามาพาดที่บ่าแล้วก็ซอยต่อ เธออุทานยังไม่เสร็จหรือสุดยอดเลยที่รัก แล้วก็จัดการซอยต่อยกขาพาดคอแล้วก็ต้องไม่หยุดจัดการซอยช้าเร็วสลับกันไป จนเตียงนั้นดังเป็นจังหวะมากๆ
เริ่มชักเหนื่อย ของแบบนี้ไม่มีใครเล่นท่าเดียวได้นานแบบรัวอย่างผมแน่นอน เธอร้องครางจนคอแห้งเธอบอกไม่ไหวแล้วจะตายแล้ว ยังไม่เสร็จอีกหรือ ผมก็ยิ้มแล้วก็ให้เธอมายืนจัดท่า DOG ต่อ ซอยอย่างมันที่สุดวันนี้มันเป็นอะไรที่สุดยอดโดยแท้ เข้าใจพวกเล่นหนังโป๊แล้ว เสียวไม่พอเท่ห์อีกด้วย มันสุดยอดจริงๆ แล้วก็ซอยต่อเธอก็ร้องครางจนบอกไม่ไหวขอพัก เธอบอกขอแห้งหมดแล้วไปเอาแรงมาจากไหนทำไมมันนานแบบนี้ เธอมีอาการกระตุกให้เห็นชัดเลย กินน้ำเสร็จก็มานอนต่อ ไม่รอช้าจะให้เสียวข้างได้อย่างไร เธอบอกต่อเลยหรือแสบไปหมดแล้ว มาขนาดนี้ต้องจัดให้เต็มไม่มีท้ออยู่แล้ว แล้วก็จัดเล่นท่าไปจนเจ็บเอวเจ็บหลังไปหมด ช่วงไหนเหนื่อยก็เปลี่ยนให้เธอมาดูดควยเล่นก็มีบ้าง จนมาจบที่ขอบเตียงจับเธอให้แน่นแล้วก็ยกล้อซอยกับเธอไป ยกขาพาดมาแล้วก็ซอย ไม่มีหยุดเสียงเนื้อดังกระทบกันมันอย่างมาก เธอก็ร้องครางไม่เป็นภาษาเหมือนกัน จนผมบอกไม่ไหว ไม่ไหวแล้ว แล้วก็เร่งความเร็วจนน้ำแตกในที่สุดเธอนอนกระตุกเสร็จจนกลัวว่าเธอจะหัวใจวายเหมือนกัน เธอพูดไปก็เสียงสั่นไปเธอบอกไม่ไหวจริงๆ เสร็จแล้วเสร็จอีกจนเธอสั้นสะอึก แบบนี้บ่อยๆ เมียผมตายแน่ๆ รอบหน้าเอาครึ่งเม็ดก็พอละ

Back to Top