แอบดูเพื่อนสาวอาบน้ำ

หวัดดีคับ วันนี้ผมจะเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นจิง ๆในชีวิตผมนะคับ ถ้าเพื่อนๆ ชอบฉากเอากันจะๆ คงไม่มีนะครับ แต่เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับผมจิงๆ ผมเอ็นติดมหาลัยชื่อดังแห่งนึงในภาคเหนือ ที่เขาว่าสาวผิวจะขาวๆ น่ารักๆ ปีแรกผมเข้าไปก็เปนงั้นจิงๆ คับ แต่มันก็ปกติที่คงไม่ใช่ทุกคนคับผม ก็มีน่ารักๆ ปนๆ กับแบบบ้านๆ ผสมๆ กันไป รุ่นพี่ตอนผมเรียนมัธยมมันสอนไว้ บอกว่าถ้ามึงอยากล่อสาวสวยๆ มึงต้องรีบตีสนิทตั้งแต่ปี 1 ไม่งั้นเมิงอด ซึ่งผมก็เชื่ออย่างสุดๆ ครับ พอผมรู้คณะ ทำธุระส่วนตัวหมดแล้ว ก็รีบหา หญิงอย่างที่รุ่นพี่สอนทันทีคับ พอดีช่วงนั้น กาลังจามีการเลือกดาวคณะเข้ามาใหม่ ผมเลยรีบไปตีสนิทคนที่อยู่ในข่ายทันทีคับ อิอิ มีน่ารักๆ สวยๆ อยู่หลายกลุ่มเลยทีเดียวคับ แต่ที่ผมสะดุดตาที่สุดคือ มีกลุ่มผู้ หญิงสี่ห้าคน กลุ่มนึงคับ
คนแรกชื่อเน็ท เน็ทเป็นคนเชียงใหม่แท้ ๆ หน้าตาออกหมวยนิดๆ แต่ตาโต ผิวขาวมากๆ ขาวชมพูเลย สูงสัก 164 ได้ หุ่นถือว่าดีมากๆ นมก็พอดีๆ กะเอาสัก 33ได้ นิสัยดีแนวเด้กเรียน เรียบร้อย แต่ถ้าสนิทแล้วก็คุยได้แบบหนิดๆเลย
คนต่อมาชื่อ หญิง เป็นคนเชียงใหม่แท้ๆเหมือนกัน แต่หน้าหมวยมากๆ แต่เป็นหมวยน่ารักนะครับ ไม่ใช่หมวยแบบไม่มีตา นิสัยน่ารักมากๆ ใครเห็นก็ชอบ หญิง เป็นคนสูงมาก 170ได้ ผิวขาวออกเหลืองหน่อยๆ ไม่ขาวเท่าเน็ท แต่ก็ดูขาวอยู่ดี แต่หญิง เป็นคนที่ไม่มีนมคับ เล็กมากๆ ผมกะเอาน่าจะสัก 30 แต่นอกนั้นดีหมด คุยง่ายสนุกแต่เรียบร้อยถ้าไม่รู้จัก เป็นคนที่ป้อปที่สุดแล้วครับในบรรดาสาวๆ
คนถัดมาชื่อเต้ย เต้ยเป็นคนเชียงใหม่เหมือนกันคับ หน้าตาสวยคม จะอวบกว่าเล็กน้อย แต่ไม่อ้วนนะคับ แต่นมใหญ่มาก กะเอาสัก 34ได้ ผิวออกแทนๆนิดๆ ไม่ขาวไม่ดำ ดูเป็นสาวไทยมากๆ เต้ยก็นิสัยดีคับ ชอบช่วยเหลือเพื่อนพอๆกะหญิง
คนสุดท้ายชื่อ เอินคับ เอินเป็นสาวชาวกรุง เอ็นติดที่เดียวกะผมเหมือนกัน จุดเด่นอยู่ที่หน้าตาสวยเซ็กซี่ ผมยาวจมูกโด่ง หุ่นสูงสัก 163 ไม่สูงมาก นมก็พอดีพอใช้ อิอิ ไม่ใหญ่แต่ก็ไม่เล็ก ผิวขาวออกเหลืองคล้ายๆ หญิงแต่ดูขาวกว่าเล็กน้อย เธอคงไม่คอ่ยโดนแดด ตามประสาเด็กเมืองกรุง เอินไว้ผมยาวทำสีนิดหน่อย ดูเซ็กซี่มากๆ เลย นิสัยดีเหมือนกันแต่อาจจะดูเจ้าชู้เล็กๆ ชอบส่งสายตาสวยคมบ่อยๆ
ผมเล่านิสัยได้หลังจากรู้จักพวกเธอแล้วนะครับ แต่ว่าตอนนั้นผมก็รีบพาตัวเองเข้าไปสนิทกะกลุ่มนี้ทันที พอดีว่าอยู่คณะเดียวกันด้วย ด้วยความที่ผมก็หน้าตาไม่เป็นรองใครแต่ก็ไม่ได้หล่อขนาดเดือนคณะ ก็เลยสนิทกันได้ง่ายเลยครับ พวกเธอก็ไม่ถือตัวด้วย ผลการเลือกดาวคณะออกมาในอีกไม่กี่วันถัดไป ผลก็คือ หญิงเพื่อนผมนั่นเองคับ ซึ่งก็เป็นตัวเต็งอยู่แล้วคับ ทั้งหน้าตาบุคลิก ได้หมด ทำให้ หญิงยิ่งเป็นที่ชื่นชอบกับหนุ่มๆ ทั้งรุ่นพี่ รุ่นเดียวกันเข้าไปใหญ่ วันเวลาก็ผ่านไปจนถึงปีสอง ผมเองตอนแรกๆ ก็กะจีบพวกเธอมาเป็นแฟนแล้วจัดการซะ แต่ทำไปทำมามันสนิทกันแบบเป็นเพื่อนกับผมซะมากกว่า ผมเลยไปจีบสาวคณะอื่นเป็นแฟนเรียบร้อย เน็ทก็มีหนุ่มๆ มาพัวพันเป็นระยะๆ ด้วยความที่เธอไม่ค่อยคุยกับคนไม่สนิทนัก คนอื่นจะนึกว่าเธอหยิ่ง เธอก็ยังไม่มีแฟน แต่ก็มีคนที่เธอสนิทๆ ไปไหนมาไหนด้วยอยู่คนนึง ส่วน หญิงนั้นโสดสนิท ด้วยความที่เธอไม่สนใจเรื่องแฟนสักเท่าไหร่เลย เรียน ทำกิจกรรมแค่นั้นเอง ทั้งที่คนมาจีบหญิงเยอะมากๆ ให้ผมนับอ่ะ เกือบร้อยหรือสักร้อยคนได้อ่ะคับ ผมพูดจิงๆ ลองคิดดู ที่ห้องพักอันนี้เต้ยเล่าให้ฟังนะ มีจดหมายมาทุกคืน ไม่ค่อยซ้ำคนกันด้วยนะ มีข้าวห่อ มีดอกไม้ มีขนม มีต้นไม้ มีการ์ด ส่งมาทุกคืน แต่หญิงก็ไม่ได้สนใจใครจิงๆ จังๆ เลยสักคน โห มีแบบนี้ในโลกด้วย จนขึ้นปีสองเธอก็ได้เป็นหลีดมหาลัยด้วย ยิ่งป้อปเข้าไปใหญ่ ยิ่งตอนหญิงเป็นหลีดนะ ผู้หญิงหุ่นดีสูง มีสะโพกพอดีๆ เอวคอด แม้นมจะเล็กไปหน่อย แต่หน้าตาที่ว่าน่ารักมากๆ ของเธอก็ทำให้ผมชอบเธอมากๆ ด้วย อิอิ ส่วนเต้ยกะเอินรู้สึกจะมีแฟนกันคนสองคนเรียบร้อยแล้ว
พูดตรงๆ พวกผมกะเพื่อนสองสามคน ยิ่งอยู่นานๆ ยิ่งเงี่ยนคับพี่น้อง ผมว่ามันเป็นปกติล่ะ อยู่กับสาวๆ น่ารักๆ สี่คน ทำงานด้วยกัน กิน เรียนด้วยกันตลอด มันก็ต้องมีเงี่ยนจิต อยากเอา หรือเห็นของดีพวกเธออยู่มั่งล่ะครับ อิอิ พวกผมก็แอบๆส่องกันคับ
พวกผมแอบดูเน็ทผ่านทางคอเสื้อ เห็นนิดๆ หน่อยๆ คับ เน็ทระวังตัวพอสมควร เห็นนมเธอแค่เนินอกมีมากๆ หน่อยก็เห็นถึงขอบเสื้อยกทรงเธอ เห็นผิวเนินนมขาวอมชมพูแล้วมันเงี่ยนจับใจ นมเธอมีล่ะคับ ไม่เล็กเลย เพราะจิงๆ เธอก็ตัวไม่ใหญ่
มาถึง หญิงนี่ไม่เปิดโอกาศเลย หญิง ระวังตัวมากๆ เอามือปิดคอเสื้อตลอด พวกผมเดากันใจจะขาด ว่านมดาวคณะกับหลีดมหาลัยจะเป็นยังไง รู้ว่าเล็กล่ะครับ เพราะปกติใส่ชุดนศ.มันก็มีแค่นูนๆ ออกมาหน่อยๆ เท่านั้นเอง อิอิ แต่มันก็อยากดูครับ นมที่ผู้ชายหลายคนฝันจะได้ดู ได้จับ 555 แต่อย่างว่าคับ หญิง ระวังตัวมากๆ แต่สุดท้ายก็ไม่เห็นคับ แต่เคยแอบเห็นกางเกงใน หญิง ทีนึงคับ ตอน หญิง นั่งทำงานที่คณะแล้วเธอคงเผลอ มันเป็นโต๊ะไม้ เธอนั่งอยู่แล้วเพื่อนๆนั่งอยู่ข้างๆ ตรงข้างหน้ามันเป็นช่องพอดีเป้ะ ผมกาลังเดินไปที่โตํะ แล้วหญิง หันหลังเอื้อมไปหยิบอะไรสักอย่าง ขาเธอเลยเผยอออก เห็นกกนสีชมพูของหญิง แว้บนึง แล้วหญิง ก็หุบขาทันที เฮ่อ ควยผมยังไม่ทันได้แข็งเลยคับ แต่ก็เอาวะ ได้เห็นของดีแว้บเดียวกัยังดี อิอิ
ส่วนเต้ยนั้นก็ร่องนมวับๆแวมๆ บ่อยๆ คับ เธอไม่ค่อยระวังเท่าไหร่ อาจะจเพราะนมโตด้วยก็ได้ เลยเห็นได้ง่ายๆ อยู่แล้ว ผมแอบๆ มองทางร่องกระดุม ทางคอเสื้อก็ชัดเจนครบั นมเต้ยน่าจะสัก 34-35ได้ ที่สำคัญมันดูเต่งตึงไม่หย่อนคล้อยเลยสักนิด ถึงหน้าตาอาจจะไม่สวยที่สุดแต่นมนี่ต้องบอกว่า เพอร์เฟกเลยครับ
ส่วนเอินเคยเห็นร่องนมกับกกน.ด้วยเลย อิอิ นมเอินไม่เล็กไม่ใหญ่อย่างที่บอกคับ พอมีพอใช้แน่นอน ผิวก็พอๆ กะหญิงส่วนกกนนี่เห็นอยู่บ้างครับ นานๆที เอินชอบ ใส่กกนสีขาว หรือไม่ก็ดำ ดู เซ็กซี่มากขึ้นไปอีก บางทีดูเหมือนเธอไม่ค่อยได้ระวังเท่าไหร่ ก็จะเห็นตอนนั่งเนี่ยล่ะ
พวกผมก็มานั่งคิดวิธีแอบดูนม หญิงกัน มีวันนึงก็รอจน หญิงซ้อมหลีดเส็ด ปกติหญิง จาเดินกลับมาเอาของที่ตึกคณะแล้วค่อยกลับหอ พวกผมก็รอหญิงที่ทางเดิน มาถึงปั้บ หญิง ก็ทักทายพวกเราตามปกติ แล้วผมก็บอกว่าพอดีเพื่อนคณะอื่นรบกวนให้ช่วยกรอกแบบสอบถามให้หน่อย หญิง ก็บอกได้ๆ อย่างง่ายๆ แล้วก็หาโต๊ะที่จะเขียนกัน ซึ่งพวกผมก็รู้อยู่แล้วว่าแถวนี้ไม่มีโต๊ะสูงๆ มีแต่แบบเตี้ยๆ ต้องก้มลงไปเขียน อิอิ หญิง ก็ก้มลงไปเขียนตามแผนที่วางไว้ พวกผมก็รีบแอบส่องคอเสื้อทันที แต่หญิง ก็เอามือมาปิดด้วยความรวดเร็วจิง ๆ เพื่อนผมมันเตรียมอุปกรณ์มาแล้ว คือtext วิชาที่เรียน แล้วมันก็บอก หญิง ช่วยถือให้หน่อยน้า มันปวดหลังขอพักหน่อย พอดีกับพวกผมก็ของพะรุงพะรังอยู่แล้ว หญิง ก็รับไว้อย่างเต็มใจ แต่ก็ยังเอามือมาบังคอเสื้ออย่างหนักๆ ตอนแรกผมก็นึกว่าจะอดดูซะแล้ว แต่ด้ววความที่เท็กซ์มันหนัก บวกกับสมาธิของเธอคงอยู่ที่แบบสอบถาม มือหญิง ก็ค่อยๆ ลดลงๆ เรื่อยๆ จนเผยให้เห็นผิวใต้คอเธอ ลดลงเรื่อยๆ จะเห็นผิวเนินอก หญิง มันเนียนดูน่าจับจิงๆ คับพี่น้อง จนกระทั่งมือหญิง ลดลงมาเห็นของเสื้อในเธอ ให้ตายเถอะครับ พวกผมใจเต้นกับตุ้บๆ เพราะขอบเสื้อในหญิง มันเผยอออกมานิดนึงคับ คงเพราะหญิง นมเล็ก มันเลยปิดไม่มิด ผิวนมหญิง มันช่างขาวเนียนจิงๆ คับ ถึงจะไม่ขาวชมพูเหมือนเน็ท แต่ว่าขาวผ่องมากๆ ดูเนียนมากๆ แต่ยังไม่เห็นหัวนมคับ เพราะมือเธอยังบังอยู่อีกนิดนึง แล้วมือหญิง ก็ค่อยๆ ลดลงอีกคับ ผมภาวนาให้หัวนมหญิง โผล่ออกมา จนกัมลังจาเห็นอยู่แล้วคับ เพราะผิวนมหญิงโผล่ออกมามากขึ้นเรื่อยๆ จนถึงจุดที่น่าจะเป็นหัวนมเธอ ผมใจเต้นสุดๆ แต่แล้วหญิง ก็ดันเขียนเส็ดพอดี แล้วก็ยกตัวขึ้นมา พวกผมควยแข็งจนแทบจะแตกกันอยู่แล้ว ทุกอย่างเลยหยุดทันทีเลยเฮ่อ แล้วหญิง ก็บอกเส็ดละน้า แล้วก็ทำท่าน่ารักอย่างที่เคยเป็นแล้วก็เดินจากไป พวกผมกลับไปห้องรีบเหนี่ยวกันอย่างรวดเร็ว แต่สุดท้ายก็ไม่ได้เห็นของดีจนได้

จนเวลาผ่านไปถึงช่วงปิดเทอม พวกผมก็เหนือยจากการทำกิจกรรมและการสอบกันมากๆ ก็เลยนัดไปเที่ยวกันที่รีสอร์ทกลางป่าแห่งนึงในจ.เชียงราย ถึงวันเดินทางผมก็ไม่ลืมที่จะ พกของสำคัญอย่างไพ่ เหล้า ไปด้วย ก็ไปกันกลุ่มเดิมคับ มี สาวๆ 4คน พวกผมปกติสนิทกันผู้ชาย 3คน แต่ว่ามีเพื่อนอีกคนนึงขอมาด้วย เพราะว่ามันกาลังจีบ เพื่อน หญิงของเราอยู่นั่นเองคับ ที่จิงมันจีบมานานแล้วล่ะคับ พวกผมก็รู้จัก จีบมาตั้งแต่ปี 1แล้ว แต่หญิงก็ยังยืนยันเป็นเพือนกับมันอยู่ แล้วที่จิงตอนแรก หญิงก็ไม่อยากให้มันมาด้วย เพราะกลัวจาทำตัวไม่ถูกเพราะปกติ หญิงก็ไม่ค่อยได้ไปไหนมาไหนกับมันอยู่แล้ว แต่ว่าเห็นว่าพวกผมก็รู้จักแล้วพวกผมก็โอเค หญิงก็เลยโอเคด้วย แล้วก็แอบมาบอกพวกผมว่าให้ช่วยๆ กันให้ด้วยน้าา หญิงไม่อยากอยู่กับมันสองต่อสอง พวกผมก็โอเค รับปากว่าจะดูแลเธอแน่นอน มาถึงพวกเราก็เข้าที่พักซึ่งเป็นบ้านพักอยู่ด้านในหลังสุดท้าย ริมภูเขาพอดี คับ สวยมากๆ ก็มีห้องนอนสองห้องสองห้องน้ำ มองจากห้องสาวๆ นี่เห็นเป็นป่าลงไปสวยมากๆคับ เพราะเป็นเชิงเขาพอดี ส่วนห้องพวกผมจะหันหน้าเข้ากับรีสอร์ท
วันแรกก็ไม่มีไรคับ กินข้าว เดินป่าเล็กๆ ไม่ไกลมาก เพราะไม่ไหว เหนื่อยกันเร็วจิงๆ เส็ดก็กลับมากินข้าวกันต่อ พอค่ำๆก็นั่งร้องคาราโอเกะกันนิดหน่อยแล้วก็เข้าห้องอาบน้ำกัน พอดึกๆ เต้ยก็ชวนพวกเรามานั่งกินเหล้าเล่นไพ่กัน ก็เล่นๆกันไปคับ สักพักนึงเกือบ 5ทุ่มก็เริ่มมึนๆกันทุกคนละ บอกตรงๆนะคับตอนแรกผมไม่ได้คิดไรมากเลย กะว่ามาเที่ยวเฉยๆ จิงๆ แต่แล้วจุดเปลี่ยนอยู่ตรงนี้คับพี่น้อง คือพอเริ่มเมาๆกันแล้วอ่ะ ผมจำไม่ได้ว่าใครเริ่มพูดเรื่องทะลึ่งๆ กันเนี่ยล่ะ แล้วดันเป็นท้อปปิคกันขึ้นมาเลยว่า ใครหุ่นดี นมโต กัน ก็คุยเรื่องแบบนี้กันพักนึง แล้วก็สรุปกันว่า เต้ยนมใหญ่สุด ส่วน หญิงเล็กสุด หญิงอายหน้าแดงไปหมดเลย แล้วก็พูดแนวๆน้อยใจว่าก็แม่ให้มาน้อยอ่ะ ผิดมั้ย แล้วก็ทำหน้างอนๆ พวกเพื่อนๆก็ง้อกันใหญ่ ก็ไม่มีไรคับ จบไป แต่สำหรับผมมันไม่จบอ่ะดิคับ ผมเงี่ยนขึ้นมาทันที พอดีเพื่อนผมมันออกมาสูบบุหรี่ ผมเลยเดินออกมาด้วย พอมาถึงผมก็มองหน้าเพื่อน บอกขอบุหรี่ตัวนึง …
เวลาผ่านไปสักพักด้วยความเงียบ บุหรี่หมดไปสองตัว ผมหันไปหาเพื่อนบอกว่า มึงคิดเหมือนกูป่าว มันก็บอกคิด ผมบอกมึงคิดแค่ไหนวะ มันตอบว่าถึงขึ้นเอาเลยล่ะ ผมบอกเฮ้ย มันจะดีเหรอวะ เดี๋ยวเสียเพื่อนหมด เพื่อนผมมันคงเงี่ยนมากมันบอกว่าเดี๋ยวดูก่อน ถ้ามีโอกาศมันซัดแน่ ผมขนลุกเลยคับ จิงๆ ผมแค่อยากแอบดูสาวๆ แค่นั่นเอง เพื่อนๆ อาจจะมองว่าผมใจไม่ถึงหรืออะไรผมก็ไม่ว่านะครับ แต่ผมเป็นคนชอบดูหุ่นผู้ หญิงคับ บางทีไม่ต้องเอาเขาหรอก แค่เห็นก็พอใจแล้ว แล้วยิ่งเป็นเพื่อนกัน สนิทกันมันก็ไม่ค่อยมุ่งมั่นที่จะเอาเท่าไหร่ อีกอย่างผมก็มีแฟนแล้วแต่ไม่ได้มาด้วยแค่นั้นเอง แต่ก็ตกลงว่าจะลองหาทางดูว่าจะมีโอกาศแค่ไหน
คืนนั้นผมกะเพื่อนใจสั่นนอนไม่หลับกันอยู่สองคน ตื่นมาอีกวันง่วงมากๆ พวกเพื่อนๆ ก็ปลุกบอกว่าเดี๋ยวจะไปเที่ยวน้ำตกกัน ผมเลยบอกว่าไปกันเลยผมขอนอนอีกหน่อย เดี๋ยวตามไป จนทุกคนไปหมด ผมเลยออกมาเดินสำรวจพื้นที่ดูว่าจะแอบดูยังไงได้บ้าง ผมเดินวนรอบๆ บ้านอยู่สองรอบ บ้านพักมันเป็นบ้านไม้ สภาพยังใหม่อยู่เพราะเพิ่งเปิดไม่นาน ห้องนอนสาวๆนี่เปิดเข้าไปก็เป็นห้องสี่เหลี่ยม มีเตียงอยู่สองเตียงใหญ่ๆ เดินทะลุไปข้างหลังขวาของห้องจะเป็น ห้องน้ำยื่นออกไปทางด้านเนินเขา ซึ่งถ้ามองจากห้องน้ำนี่จะเห็นเป็นเนินเขาลงไปสวยมากๆ ทีนี้ในห้องน้ำมันมีหน้าต่างขนาดประมานครึ่งตัวอยู่ ผมเดินไปวัดแล้วมันเทียบกับเป็นหน้าต่างตั้งแต่ เนินท้องน้อยผมจนเลยหัวไปอีกเกือบชนเพดาน ผมเดาว่าตอนแรกเขาคงไม่คิดให้ตรงนี้เป็นห้องน้ำ เพราะมีหน้าต่างขนาดนี้ คงกะให้เป็นห้องอะไรสักอย่าง หรือไม่ก็กะให้เห็นวิวสวยๆ แต่ก็มีผ้าม่านปิดอยู่แล้ว พูดง่ายๆ คือ ถ้าเปิดม่านเนี่ย จะสามารถมองออกมาจากข้างนอกได้เลยว่าคนอาบน้ำอยู่จะเห็นหมดทุกอย่าง แต่ข้างในตอนกลางคืนอาจจะมองออกมาไม่เห็นเพราะข้างนอกมันมืดจิงๆ มีแต่ต้นไม้ ผมก็คิดดูว่าจะเอาไงดี แอบดูทางนี้ก็เสี่ยง เกิดจับได้ขึ้นมานี่แย่เม็ดสุดๆ
สุดท้ายผมเลย ออกไปข้างนอกมองหารู ที่อาจจะมีบ้าง เพราะเป็นบ้านไม้ สุดท้ายผมเห็นรอยแตกเล็กๆ อยู่ใต้หน้าต่างนั่นล่ะคับ ตอนแรกมันเป็นรอยนิดเดียว ผมเลยเอามีดพกที่เอามาเผื่ออันเล็กๆแยงๆๆเข้าไปให้มันใหญ่ขึ้น ทีนี้เอาสายตาแนบเข้าไปมองเห็นชัดเลยคับพี่น้อง เพราะรูมันอยู่ตรงประมาน โคนขาของคนอยู่ในห้องน้ำได้ ผมเลยแยงอีกนิดจะได้มองถนัดๆ อิอิ ทีนี้ได้ผลคับพี่น้องเห็นชัดกว่าเดิมมากๆ มองเข้าไปเห็นโถส้วมที่หันหน้าเข้าหารู แล้วก็เห็นชัดทั่วห้อง เพราะห้องมันก็ไม่ใหญ่มาก แล้วผมก็เจาะอีกรูนึงตรงด้านข้างตรงกลางห้องน้ำเผื่อพวกสาวๆ หันหลังให้รูนี้ แล้วก็จะได้เห็นตอนเธอนั่งส้วมกันชัดๆด้วย อิอิ แล้วผมก็วิ่งไปแง้มผ้าม่านออกนิดนึงเผื่อเพื่อนผมจะได้ดูด้วย เปงไง ใจดีมะคับ 555
พอเส็ดธุระสำคัญเรียบร้อย ผมก็รีบตามไปหาเพื่อนๆ ที่น้ำตกใกล้ๆ รีสอร์ททันที ไปถึงก็เล่นน้ำกันสนุกสนาน สาวๆ ก็แต่งตัวกันเรียบร้อยเชียว เสื้อยืดสีดำกันหมด คงรู้ว่าเปียกแล้วมันจาโป๊ หารู้ไม่ คืนนี้พวกผมจะได้เห็นเธอแบบ ละเอียดยิบ พอว่างผมก็บอกแผนการกับเพื่อนผมทันที พวกมันตื่นเต้นกันมากที่จะได้เห็นของดีสาวๆ กัน ยิ่งแต่ละคนมีคนที่ชอบกันอยู่แล้วด้วย ส่วนตัวผมชอบ หญิงมากที่สุด เพื่อนผมอีกสองคนชอบเอินกะเน็ท แล้วก็อีกคนชอบเต้ย พอดีเลย ส่วนเพื่อนอีกคนที่มันจีบ หญิงมันชื่อเก่ง ผมก็ลังเลว่าจะบอกมันดีมั้ย สุดท้ายก็บอกเพราะคิดว่ายังไงตอนแอบดูก็ต้องทิ้งมันคนเดียว สู้บอกแล้วหักคอมันให้มันทำด้วยเลยดีกว่า เผื่อซวยจะได้ซวยกันหมด ไม่งั้นแม่งพระเอกอยู่คนเดียว
ตอนบอกไอ้เก่งแม่งก็ตกใจ บอกว่าจะดีเหรอวะ ผมก็บอก มึงไม่ต้องคิดแล้ว พวกกูจะทำ มึงจะเอาไม่เอาก็ตามใจมึง แต่ถ้าเกิดซวยขึ้นมา กูจะบอกว่ามึงเป็นต้นคิด คราวนี้เหี้ยเก่ง รีบเลยคับ มันบอกเอาด้วยอย่างเร็ว แต่มันก็บอกว่ามึงอย่าดูของ หญิงได้มั้ย กูชอบมานานแล้ว ผมเลยบอกมึงไม่มีสิทธิคับ ไอ้เก่ง กูก็ชอบเหมือนกัน มึงไม่มีสิทธิต่อรอง เอาหรือไม่เอาแค่นั้น โหดมั้ยคับผม อิอิ ที่จิงผมไม่ได้เป็นคนยังงั้นหรอกคับ แต่อยากแกล้งมัน อิอิ เสือกมาจีบเพื่อนคนสวยของผม แล้วจาได้เห็นของดีของพวกเธอซะด้วย เลยแกล้งให้มันเกรงใจซะหน่อย วันนั้นพวกผมเที่ยวกันไม่สนุกเลยคับ รอเวลาากลางคืนอย่างเดียว พวกผมก็นั่งเดากันใหญ่เลยว่าหุ่นใครจะเป็นยังไง
เพื่อนผมคนนึงชอบเน็ทมากๆ กะว่าเน็ทคงนมสัก 33หัวนมน่าจะสีชมพูขนาดไม่ใหญ่ หมอยคงดกเพราะเธอมีขนไรๆ ที่แขนด้วย และน่าจะยังซิงอยู่ หีคงปิดสนิท ส่วนเต้ย คงหัวนมคล้ำๆ แต่สวยได้รูปอย่างมาก หมอยคงดก ไม่น่าจะซิงแล้ว ส่วนเอิน ก็คงนมสัก 32หัวนมน่าจะสีน้ำตาลอ่อนๆ หรือชมพูอ่อน ส่วนหีคงโหนกๆ แล้วคงไม่ซิงแล้ว หีคงเผยอๆ หน่อยๆ หมอยไม่น่าจะดก ส่วน หญิงสุดที่รักผม นมนั่นรู้กันอยู่แล้วว่าเล็ก หัวนมนี่สิคับ น่าจะเล็กหรือไม่ก็ใหญ่ไปเลย ตามสไตล์คนนมเล็ก แต่สีน่าจะชมพูอ่อนๆ หรือไม่ก็น้ำตาลจางๆ เพราะซิงแน่นอน หีก็คงปิดสนิทสีชมพู หมอยคงดก แล้วทุกคนก็ลงความเห็นว่าของใครน่าดูสุด
สรุปคือ หญิงกับเอิน มีคนอยากดูมากที่สุด รองลงมาเป็นเน็ทกะเต้ย เพราะเอินก็สวยเซ็กซี่ น่าเอามากๆ ผิวเนียน ๆ อยากจะรู้ว่าสาวเซ็กซี่ หุ่นจาเซ็กซี่ไปด้วยรึ่ปาว ส่วนหญิงนั้นน่าดูไม่ใช่เพราะ เซ็กซี่แต่ว่าได้ตรงที่เป็นคนที่ป้อปที่สุดแล้ว หน้าตาสวยน่ารัก ผิวเนียน แถมเป็นหลีดเดอร์กับดาวคณะอีกต่างหาก อยากรู้ว่าภายในร่มผ้าของเธอมันเป็นยังไง แล้วเธอระวังตัวมากด้วย พอค่ำๆ กินข้าวกัน ผมก็งัดเหล้าออกมากินกันสักหน่อย กะให้พวกเธอเคล้มๆ กันนิดๆ เคยได้ยินว่าบางคนเหล้าเข้าก็คันจิ๋มได้เหมือนกันคับ เผื่อได้เห็นช้อตเด็ดๆ อิอิ พวกเพื่อนๆ ก็กินๆ กัน พอสักแป้บเห็นสาวๆ เริ่มหน้าแดงๆ ปุ้บผมรีบปิดฝาบอกพอแล้ว เอาไว้แดกคืนนี้ต่อ ไม่ใช่ไรหรอกคับ กัวเมาแล้วง่วงหลับกันซะก่อน แล้วก็แยกย้ายกันเข้าห้อง
พอเข้าห้องปุ้บ พวกผม 4คนก็มองหน้ากันอย่างเคร่งเครียด แล้วก็บอกว่า เฮ้ย พวกมึงอย่าส่งเสียงนะ ปิดมือถือให้หมด อย่าให้แสงไฟ หรือเสียงลอดออกมาได้ ไม่งั้นได้เหี้ยกันมั้งหมดแน่ พวกผมก็ทำตามกันหมด ปิดเสียงมือถือ แต่เหลือเครื่องเดียวที่เอาซิมออกแล้วกะเอาไปถ่ายหนัง ถ้ามันถ่ายได้จิงๆ พวกผมก็รีบประจำที่กันทันที ตอนนั้นไฟห้องน้ำเปิดแล้วแต่ยังไม่มีใครเข้ามา ผมจองที่รูผมใต้หน้าต่างแน่นอน ส่วนอีกสองคนประจำที่ริม ผ้าม่านเพราะมันเห็นได้นิดๆ คงเห็นไม่เยอะ ผมแอบลองถ่ายวิดีโอดูทางรู มันไม่เห็นคับ เพราะรูมันเล็ก เลยต้องให้เพื่อนถ่ายทางหน้าต่าง ส่วนไอ้เก่งให้มันดูทางรูข้างห้องไป มันคงตื่นเต้นฉิบหาย ไม่ต่างจากพวกผมเลยล่ะ ใจเต้นกันโครมๆ ผมได้ยินเสียงสาวๆ คุยกันในห้องคิกคักๆ สักพักเต้ยเดินเข้ามาในห้องน้ำล้างมือหน่อยนึง แล้วก็ตะโกนไปบอกเพื่อนว่าแก มันมีผ้าม่านด้วยล่ะ ลองเปิดดูยัง ก็ได้ยินเสียงตอบกลับมาว่ายังเลย ลองเปิดดูดิ แล้วเต้ยก็เดินมากระตุกผ้าม่านออก ฉิบหายแล้วคับ นึกว่าจะเจอเพื่อนผมที่แอบอยู่ข้างหน้าต่างซะแล้ว แต่โชคดีคับที่ผ้าม่านมันเป็นแบบ แยกออกเป็นสองข้าง ผ้ามันเลยไปกองอยู่ที่สองฝั่งซ้ายขวา พอเปิดเส็ดเต้ยตะโกนบอกเพื่อนว่าวิวข้างนอกดูสวยดี เห็นวิวเป็นภูเขาชัดเลย สวยมากๆด้วย ผมคิดในใจ วิวนี้พวกผมก็สวยเหมือนกันนะจ้ะ อิอิ เต้ยก็บอกว่าแกเปิดผ้าม่านอาบน้ำดิ 5555 แล้วก็คุยๆ กัน ผมได้ยินเสียง หญิงบอกว่ามันก็โป๊ดิ แล้วใครไม่รูตอบว่า เฮ้ยไม่มีใครหรอก มีแต่ต้นไม้กะภูเขา แล้วก็หัวเราะๆ กันใหญ่ สักพัก เต้ยก็เดินออกไปโดยไม่ผิดผ้าม่าน ผมมองไปที่เพื่อนทั้งสองฝั่ง มันก็ส่งซิกกลับมาละคับว่าแจ๋วไปเลย ผมแอบขึ้นมาดู โอ้โห แม่งเห็นชัดกว่าผมอีก เพราะมันแอบอยู่ข้างๆ แล้วมีผ้าม่านรวบอยู่ด้านข้างง ยิ่งเห็นพวกเรายากไปใหญ่เลย สักพัก สิ่งที่พวกเรารอคอยก็มาถึง คนนั้นก็คือเอินครับพี่น้อง

พอดีมันจบแค่นี้อ่ะคับ ใครมีตอนต่อบ้าง วานมาสงเคราะห์หน่อยนะคับ หรือถ้าใครถนัดจะแต่งต่อ ก็ยินดีครับ

Back to Top