รีบกลับมากินข้าวต้มกลางวันจัดไป 2 ถ้วยจนจุก

ได้เวลาพักเที่ยงแล้วต้องรีบกลับบ้านก่อนบ้านเราก็ไม่ได้ไกลกับที่ทำงานเท่าไหร่ ห่างกันแค่ 3 นาทีถึงที่ต้องรีบกลับบ้านเพราะเมื่อเช้าเมียดันมาอ่อยไว้ แถมส่งหนังโป้มาให้ดูตลอดช่วงเช้าด้วย ก็เมื่อวานอยากจะได้กันแต่ผมติดงานต้องส่งเช้าวันนี้เลยไม่ทันได้เย็ดกันเลย กว่าจะได้นอนก็ตี 4 แล้วเลยได้แต่เก็บความเงี่ยนไว้ แล้วก็พักเที่ยงโดนแน่ ยังไงก็จะต้องจัดเดี๋ยวจะเสียของเมียจะคิดว่าเราอ่อน
รีบกลับบ้านเจอเมียเปิดแอร์ อาบน้ำรอไว้พร้อม เธอถามว่าจะกินข้าวไหมจะทำกับข้าวให้ จะไปกินได้อย่างไรไม่กินแล้วจะกินของหวาน เธอหัวเราะแล้วผมก็กระโดดขึ้นเตียงทันที เธอรีบไล่ให้ไปล้างตัวเสียก่อน พร้อมจริงๆ เมียผม ผมก็รีบจัดการล้างตัวอาบน้ำใช้เวลา 1 นาทีคงจะได้ ออกมาเธอก็พร้อมแล้วอยู่ใต้ผ้าห่มแล้วก็พร้อมเย็ด ไม่ไหวลงไปเลียหีเมีย เธอมีน้ำมาพร้อม ในมือถือเธอก็มีหนังโป้เปิดดูไว้อยู่เตรียมพร้อมจริงๆ แล้วพอเห็นผมออกห้องน้ำมาเธอก็เปิดผ้าห่มแล้วก็เขี่ยหีโชว์ โชว์น้ำที่ติดที่นิ้วพร้อมเย็ดเต็มที่พุ่งหลาวลงไปเลยคราวนี้ ลงไปเลียหีได้นิดหน่อยก็สวนเลย กระหนำแทงด้วยความเร็ว ก็คนมันทนไม่ไหวแล้วก็น้ำแตกสมใจ ถึงแม้จะเป็นแค่ช่วงเวลาสั้นๆ แต่มันก็แก้เงี่ยนได้ทั้งหมด
เผลอหลับไปนิดหน่อยหลังเสร็จกิจด้วยความง่วง แล้วเมียก็เรียกให้ตื่นโชคดีที่หลับไปแค่ 10 นาที ตื่นมาเมียก็ยิ้มแล้วก็หันหน้าจอมือถือให้ดู เธอยังดูหนังโป้อยู่เธอบอกอีกรอบไหวไหม ได้นอนแล้วขออีกหน่อยมีเวลาตั้ง 20 นาที เธอจัดการลงมือดูดควยให้ทันที ผมก็กำลังตื่นใหม่ก็ยังงงๆ นิดหน่อยแต่ก็ควยแข็งเองเพราะการได้ดูด ความเงี่ยนที่กระจายตัวไปแล้วก็เริ่มก่อตัวขึ้นมาใหม่ เอาอีกแล้วได้อีกแล้วเธอจัดการขึ้นขย่มโยกแม้จะมีเสียงเตียงสั่นบ้างนิดหน่อยมันก็พอเป็นเสน่ห์เพิ่มความเสียวได้เป็นอย่างดี
จัดหนักอีกรอบด้วยเวลาที่จำกัดจับให้กวางเหลียวหลังสักนิด เกี่ยวแขนแล้วก็ซอยมีเท่าไหร่ใส่เข้าไป ยิ่งเร็วก็ยิ่งไม่ออกต้องสลับซอยบ้างจนเริ่มรู้สึกเสียวที่ปลายควยอีกแล้ว ไม่ไหวแล้วน้ำแตกอีกรอบเบาๆ น้ำแทบไม่มีออกดูเวลาพอดีกัน ก็ล้างควยเตรียมตัวไปทำงานต่อส่วนเมียขอนอนแล้วสั่งให้ผมล็อคบ้านไว้เลย เห็นเมียแบบนี้ถ้าใครมาต่อผมก็คงจะแทงได้เลยไม่ต้องรอ แอร์เย็นคนพร้อมเสียวแทนเมียจริงๆ

Back to Top