คนหน้าตาดีแค่ยิ้มสัก 2-3 ที่ก็ได้เย็ดกันแล้ว

เห็นงานเป็นลมเห็นนมเดินตามเป็นเรื่องจริงเลยเรื่องนี้ ก็เพื่อนผมมันสายหื่นแบบไม่สนใจเลยว่าเธอคนนั้นจะคิดอย่างไร ก็แต่งตัวมาโชว์ขนาดนี้เพื่อนผมก็ต้องมอง มองให้อายไม่ก็ได้กันไปเลย มันก็มีแค่ 2 อย่างนี้เท่านั้นแหละ ขนาดว่าช่วงไหนที่ว่างกันก็เอาแต่หนังโป๊มาอวดกันดู จะไม่เรียกมันว่าสายหื่นก็ไม่รู้จะเรียกมันว่าอะไรจริงๆ
สำหรับคนหน้าตาดีแบบผมเรื่องแบบนี้ไม่ต้องไปออกอาการเยอะเดี๋ยวก็มีสาวมาให้เอาเอง (ยกตัวเองสักหน่อย) เรามันคนตลกแถมหน้าตาดีสาวๆ ก็ชอบ อย่างเมื่อวานก็ได้กับเด็กที่ร้านเหล้าเธอบอกว่าผมน่ารักก็เลี้ยงเบียร์เธอนิดหน่อยแล้วเธอก็มาคุยด้วย แค่ไม่นานผมก็ได้กับเธอแล้ว จัดว่าเด็ดใช้ได้ ให้คะแนนไป 8 เต็ม 10 ที่ไม่ให้เต็ม 10 ก็เพราะท้องลายนิดหน่อยมันก็เป็นธรรมดา ของแบบนี้มันก็ต้องมีบ้าง แต่ถ้าว่าเรื่องลีลาก็ยกให้คะแนน 9 เลยก็ได้ เมาแล้วได้ที่โยกดีซอยเด่นไม่ขาดแต่อย่างใดโชคดีที่เราก็ทำให้เธอมีความสุขได้ไม่น้อย จัดไปหนึ่งดอกพอประมาณ เดี๋ยวจะกลับดึกเกินไปคนที่บ้านจะสงสัย เริ่มเย็ดกันตั้งแต่ดูหนังโป๊แล้วก็จัดต่อจนหนังโป๊จบ ก็จัดว่าพอใจกันทั้งคู่ วันนี้ก็ไลน์มาหา กำลังคิดอยู่ว่าจะไปหาเธอดีหรือว่าอย่างไร จะทิ้งแค่คืนเดียวก็ดูว่าจะโหดกับเธอเกินไปหรือเปล่าคิดไปแล้วคงจะต้องไปหาเธอสักหน่อย
หลังจากอยู่กับเพื่อนจนดึกก็ไปหาเธอตามที่นัดกันไว้ คืนนี้เธอก็น่ารักเหมือนเดิมรอเธอเลิกงานแล้วก็กลับบ้านกับเธอ เธอบอกวันนี้อยู่กับเธอทั้งคืนได้ไหม ได้แน่นอนแต่ต้องเป็นที่โรงแรมกันเสียวไว้ก่อนเธอตกลงไม่มีปัญหาเธอบอกว่าดีจะได้ครางได้เต็มที่แบบที่ชอบ เข้าโรงแรมกันได้ก็เริ่มเล่นเพลงรักกันเต็มที่ เธอจัดการดูดควยให้ก่อนเพิ่มพลังความเสียว เธอบอกให้ดูหนังโป๊แล้วก็ทำตามเลยได้ไหม ก็เปิดหนังโป๊โรงแรมก็ซอยกันแล้ว ไม่มีปัญหาจัดได้เลย ไม่รอนานแทงเลยไม่ดูดไม่เลียแล้วเสียเวลา เธอก็ดูเหมือนจะรอแบบนี้มานานน้ำเต็มหีไปหมดซอยยกแรกไม่มีหยุดเธอร้องได้ดั่งใจจริงๆ หีก็รัดจนทนไม่ไหวน้ำแตกเต็มๆ
หยุดพักกันคุยกันกอดกันไม่นานต่างคนก็ต่างเริ่มหลงกัน แล้วก็มาจัดกันต่อ ควยมันแข็งเธอก็ขึ้นขย่มเองตามใจเธอเต็มที่ของดีแบบนี้ต้องเก็บไว้กินนานๆ

Back to Top