เมื่อเพื่อนมากลายเป็นที่รักเพราะติดใจเรื่องเมื่อวาน

เป็นอีกวันที่ลืมไม่ลงจริงๆ วันนี้ตั้งแต่สายๆมาผมก็รอว่าเธอจะติดต่อผมมาหรือไม่ แล้วเธอก็ทักผมมาจริงๆ ติดใจผมแน่นอน เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อคืนผมจะเล่าให้ฟัง
เมื่อวานเธอเหงาเลยมากินเหล้าที่ห้องผม ผมก็กำลังเหงาเหมือนกัน ก็ว่าจะดูหนังโป้แล้วก็ชักว่าวสักหน่อย แต่เธอดันเข้ามาหาผมก่อน ความเงี่ยนมันก็เลยค้างเล็กน้อย จะทำอย่างไรดีหนังโป้ก็คาหัวอยู่ตลอดเวลา อดทนไว้ก่อนคุยกับเธอดูหนังเรื่อยเปื่อยกันไป แล้วก็ต่างคนก็เริ่มเมา แล้วหนังที่เราดูก็มาถึงฉากที่พระเอกนางเอกกำลังเข้าได้เข้าเข็มกัน ฉากนี้นานเสียด้วยทำให้ผมกับเธอต่างก็เงียบกันไป เธอขอตัวเข้าห้องน้ำ ผมอยากจะตามเธอไปจริงๆ แล้วเธอก็ออกมาจากห้องน้ำล้างหน้าออกมา ตรงเข้ามาที่ผมแล้วก็ผลักผมนอนแล้วบอกว่า “เรามาลองเล่นเป็นแฟนกันไหม” แล้วเธอก็จูบปากกัดลิ้นเบาๆ เสียวที่สุด ผมที่เงี่ยนอยู่แล้วก็ไม่ปล่อยโอกาสนี้ให้หลุดมือไปง่ายๆ กอดเธอไว้แล้วก็จัดการถอดเสื้อผ้าเธอออกอย่างรวดเร็ว ความพร้อมของผมนั้นพร้อมมากอยู่แล้ว มันจึงไม่ยากนัก รีบจัดการพาเธอมาที่เตียงแล้วก็สำรวจที่หีเธอ เธอไปจัดการล้างมาเรียบร้อยแบบนี้อย่ารอช้าจัดการเบริน์ให้เธอตัวสั่นเลยดีกว่า
จัดการเลียหีเธอได้ไม่นานนัก เธอก็เริ่มออกอาการขาสั่น บอกเสียวทนไม่ไหว แล้วก็คว้าตัวผมขึ้นไปจูบปากอย่างเร็วไวแล้วก็จับควยผมจ่อที่หีเธอ เธอเกี่ยวก้นผมค่อยๆดันควยเข้าไปช้าๆพอเริ่มเข้าไปได้เธออ้าปากค้างเล็กน้อยคงจะเสียวน่าดูหีเธอมีอาการตุบๆ เหมือนหัวใจเต้นตลอดเวลา คงจะเสียวจนทนไม่ไหวแล้วก็เริ่มซอยไปเบาๆ แต่ไม่ไหวแล้วเช่นกันหีมันรัดขนาดนี้ผมก็จัดการซอยอย่างเร็วเพราะเดี๋ยวคงจะเสร็จแล้ว และแน่นอนความเงี่ยนที่สะสมมาจากการได้ดูหนังโป้และเงี่ยนที่เธอเริ่มก่อนมันก็เสร็จในที่สุด ผมเสียบคาไว้เธอกอดผมไว้แน่นเธอรู้แน่นอนว่าผมเสร็จแล้ว แต่ผมยังไม่ยอมแพ้ ค่อยๆขยับไปเรื่อยๆ ไม่ให้มันอ่อนและมันก็ได้ผล เจอหีใหม่แบบนี้มันก็พร้อมเย็ดทันทีไม่ต้องพัก ค่อยๆเริ่มซอยช้าๆ เธอไม่พูดอะไรจูบปากผมไว้แน่น แน่นอนเลยเพื่อนรักเริ่มกันใหม่แบบไม่ต้องเอาออกมาพักอีกครั้ง รอบนี้ซอยจนน้ำขาวเป็นฟองเหนียวเต็มรูไปหมด จัดไปจนถึงใจเธอที่สุดไม่งั้นเธอคงไม่ร้องเสียวแบบนี้แน่นอน
และตอนนี้เธอก็โทรมาหาให้ไปหาเธอหน่อย เธอบอกว่าคิดถึงติดใจแน่นอนได้เลยเพื่อนที่รักเดี๋ยวเจอกัน

Back to Top