หีไทยกับหีเทศมันก็ไม่ได้ต่างกันมากเท่าไหร่

ถ้าได้มีโอกาสได้เย้อได้เย็ดกับฝรั่งสักครั้งก็คงจะดี เห็นหีฝรั่งขาวๆ ก็อยากจะเลียบ้าง หน้าแปลกที่หีฝรั่งส่วนใหญ่ไม่ค่อยดำ และหีพวกเธอเหล่านี้ก็ยิ่งดูก็ยิ่งน่าเลียมันต่างจากหีคนไทยเยอะเลย เพราะดำด้วยบ้างครั้งก็ซีดก็มี ดูจากหนังavเอาก็แล้วกัน แบบว่าไม่เคยได้เล่นหนังavแต่เคยมีผัวมาแล้วบางคนก็ดูแลตัวเองไม่ดีก็หีดำได้เหมือนกัน
แล้วความฝันก็เป็นจริงเมื่อเพื่อนที่ไปทำงานต่างประเทศได้กลับมาเที่ยวที่ไทย แถมด้วยพาแฟนฝรั่งกับเพื่อนเธอมาด้วย ผมก็ได้เข้าไปทำความรู้จักแล้วก็งานเข้าเธอยังไม่มีแฟน ความน่ารักของเธอเพิ่มขึ้นทันที ในหัวคิดเลยจะได้เล่นเสียวกับฝรั่งก็งานนี้แล้ว หนังavฝรั่งที่มีคนไทยเป็นพระเอกจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ แล้วผมก็เปิดตัวว่าไม่มีแฟนเหมือนกันเธอก็คุยกับผม ด้วยการยุของเพื่อนให้เราได้คบกัน เรามีเวลาทำความรู้จักกัน 10 วัน และใน 10 วันนี้ผมได้เย็ดเธอกี่ครั้งเดาเอาก็แล้วกัน
เรารู้จักกันได้ 3 วันสายตาก็เริ่มจ้องกันแบบแปลกๆ แล้วทุกอย่างก็รวดเร็วเพลงที่ไพเราะทำให้ความสัมพันธ์ของเราเดินหน้าอย่างรวดเร็ว ตื่นเต้นนิดหน่อยว่าหีฝรั่งมันจะใหญ่แบบในหนังavหรือเปล่า หรือเราจะกลายเป็นแค่กล้วยเล็บมือนางที่มุดเข้าถ้ำ ประหม่าเล็กน้อย แล้วก็ตัดภาพมาที่เราทั้งคู่อยู่ในชุดวันเกิด ผมทำตามแบบหนังavเลย จัดการเลียหีทำตามแบบหนังavทุกอย่าง หีฝรั่งมันขาวดีจริงกลิ่นก็แปลกดีนมเนยทั้งนั้น แล้วเลียไม่นานก็เริ่มคราง เหมือนหนังavเหมือนกันนะเนี้ย จริงๆหีฝรั่งก็ไม่ต่างจากหีคนไทยเท่าไหร่ไม่ได้ใหญ่หรือกลวงแบบในหนังเลย
แล้วเธอกับผมก็เล่นท่า69 พร้อมกัน จัดไปด้วยกันเสียวไปพร้อมกัน ผมกลัวว่าเธอจะไม่ติดใจก็จัดยาดองมาด้วยจะได้ทนระยะนานๆ แล้วพอได้เริ่มซอยเธอบอกว่าเสียว ควยผมก็ไม่ได้หลวมเลย หีเธอก็ยังแน่ อาจเป็นเพราะเธอไม่ได้ตัวใหญ่อย่างที่ผมคิดไว้ เริ่มซอยก็เริ่มเสียวเสียงฝรั่งครางมันแบบนี้เอง แล้วก็จัดเล่นท่าไม่มีหยุด จริงๆน่าจะทนได้นานกว่านี้แต่ด้วยความตื่นเต้น ผมก็อยู่ได้แค่ 10 นาที แล้วก็น้ำแตกเธอก็กอดจูบผมอย่างมีความสุขเธอบอกว่า ผมทำให้เธอมีความสุขมากที่สุด แล้วเราก็ได้เสียวกันทุกวัน ตลอดเวลาที่เหลืออยู่ เธอบอกอีกไม่นานจะมาอยู่เมืองไทยให้นานกว่านี้ แล้วเธอก็บอกว่าถ้าผมย้ายไปอยู่กับเธอที่ออสเตรียเธอจะดูแลผมอย่างดีเหมือนกัน ให้เธอมาอยู่ไทยหรือเราไปอยู่นอกอันไหนดี

Back to Top