เป็นคนง่ายๆ เงี่ยนที่ไหนก็เย็ดที่นั้น

เราก็พอรู้ว่าแฟนเราเขาก็เป็นคนเงี่ยนง่ายๆ เวลาเห็นคนสวย คนนุ่งสั้นๆ ก็จะมีอารมณ์อยากจะเย็ดแล้ว บางครั้งขึ้นรถได้มืดสักหน่อยเขาก็ให้เราดูดควยแล้ว เคยมีเหมือนกันที่คนก็เยอะแล้วรถก็ติดก็จะให้เราดูดควย เราก็ไม่กล้า เขาก็งอนจนในที่สุดก็ต้องชักว่าวให้เขาก่อน แต่เขาก็เป็นสายเงี่ยนที่จัดได้ตลอด ประมาณว่าพอชักว่าวน้ำแตกเสร็จกลับมาที่ห้องก็จัดกับเราได้ต่อไม่บอกว่าเหนื่อยหรือเสร็จแล้วไม่เอา แบบแฟนคนก่อนก็เงี่ยนพอเราช่วยก็บอกเสร็จแล้วไม่ไหวแล้ว อะไรแบบนั้น แต่คนนี้จัดเต็ม เคยโดนหนักสุดก็ 4 ดอกติด แค่ 2 ชั่วโมงโดนไปขนาดนั้น นึกว่าเล่นหนังโป๊อยู่เลยจำได้ ตอนดอกที่ 3 ก็คิดว่าพอดีแล้วสุดยอดที่สุด แต่ไม่นานนักเขาก็มาจัดอีกดอก ตอนที่เราหลับไปแล้ว ดอกที่ 4 เสียวจนน้ำไม่มีออกแล้วเหนื่อยมาก เขาเล่นจนแทบจะยืนไม่ไหว ถ้าเป็นหนังโป๊เชื่อได้เลยว่าหีถลอกควยถลอกไปเรียบร้อย
แล้วเมื่อวานก็เหมือนกัน เขากำลังดูมือถืออะไรสักอย่างพอได้เจอหน้าเราก็ยิ้ม น้อยยิ้มใหญ่ สายตาหวานแบบนี้แน่นอนต้องดูหนังโป๊แน่ แต่คาดผิด เขาบอกว่าดูคลิปหลุดเด็ก ม.ปลาย แบบว่า ผู้หญิงคนเดียวแล้วก็มีเพื่อนมาเย็ดกับเธอ 2 คน เธอก็เก่งเหลือเกินเย็ดกับเพื่อนครั้งละ 2 คนได้ด้วย แล้วเขาก็บอกว่าจัดเลยได้ไหม แม่เจ้าเราจะออกไปกินข้าวกันแล้วที่รักหิวข้าวแล้วกินก่อนได้ไหม เขาก็ทำหน้างอนนิดๆ แล้วก็บอกก็ได้ในช่วงเวลาที่กินข้าวเขาก็พยายามนั่งหลบมุมใส่หูฟังแล้วก็แอบดูคลิปต่อ อะไรจะปานนั้น ก็แบบว่าประชดเรานั้นแหละ จะว่าไปเขาก็ไม่ได้เย็ดกับเรามา 5 วันแล้วก็มันเป็นรอบเดือน เขาก็เข้าใจ แล้วมันก็หมดตั้งแต่เมื่อวานแล้ว เขาก็นับวันรู้เหมือนกันวันนี้อย่างไรเขาก็ต้องได้
กินข้าวยังไม่ได้ทันอิ่มดีเลยเขาก็ชวนกลับแล้ว ก็ต้องตามใจกันอีกแล้ว เราก็สายตามใจจนเคยตัว ขึ้นรถได้ เขาก็จัดเลย งัดควยออกมาเลย ว่าแล้วเขาบอกไม่ไหวแล้วที่รักขอน้ำแตกใส่ปากหน่อย ให้มันได้แบบนี้สิเขากดหัวเราลงทันที ดีที่กินข้าวมาไม่เยอะไม่งั้นมีอ้วกแน่ๆ ก็ต้องดูดควยสิแบบนี้ชักว่าวไปดูดควยไปไม่นานก็น้ำแตกเต็มปาก ทำไงต่อ ก็กลืนสิคะไม่มีที่ทิ้งนะ เป็นแบบนี้ประมาณ กินจนโปรตีนขึ้นหน้าแล้ว

Back to Top