ดูแค่นักร้องเกาหลีก็อยากเย็ดหีขึ้นมาทันที

ช่วงนี้แฟนผมกำลังชอบฟังเพลงเกาหลีติดตามน้องคนไทยที่ไปโด่งดังในเกาหลีผมก็ชอบดูด้วยเช่นกันเพราะท่าเต้นแต่ละท่าของพวกเธอก็อยู่ให้มีความเสี่ยงเกิดขึ้นไม่น้อย บางทีดูหนังxจนเบื่อจนบ่อยแล้วมาดูอะไรสวยๆงามๆแบบนี้ก็ทำให้มีอารมณ์ได้เหมือนกันบางครั้งเธอก็เปิดทีวีเสียงแล้วก็เป็นท่าเต้นของนักร้องเกาหลีเอาไว้แล้วก็ทำงานบ้านไปด้วย เห็นเธอมีความสุขแบบนี้ผมก็ดีใจแล้ว แต่ที่ผมชอบดูหลังจากนั้นคือถ้าหยุดของพวกเธอมันเซ็กซี่จนทำให้ผมนั้นรู้สึกเงี่ยนในหลายๆครั้งเลยก็มี

ตอนนี้กลายเป็นว่าไม่ต้องดูหนังxเพื่อสร้างความเสียวเพื่อมีอารมณ์กันแล้วแต่ดูนักร้องเกาหลีเต้นโชว์ในท่ายั่วต่างๆ สะบัดก้นไปมาเล็กน้อยก็ทำให้เกิดความเสียวได้เหมือนกัน แล้วถ้าเพลงไหนตอนไหนที่เธอกำลังอินแล้วก็เต้นยั่วยกก้นไปมาให้กับผมผมจะรอช้าอยู่ใยจับก้นเธอแล้วรูดกางเกงลงให้เร็วไว ถ้าน้ำมาแล้วก็แทงเลยไม่ต้องรอ แต่ถ้าน้ำยังไม่มาจรินทร์ผมเลี้ยวเข้าไป 4 5 ครั้งก็น้ำแตกแล้วของแบบนี้ไม่ต้องรอกันนานเมื่ออารมณ์มันตรงกันมันก็เหมือนปลั๊กไฟ เพียงแค่เสียบเข้าไปในปากไฟก็มาความเสียวก็บังเกิดได้เช่นกัน

ตอนนี้กลายเป็นว่าหนังxนั้นลดการดูลงไปอย่างมากแต่มาดูนักเต้นเกาหลีแล้วก็ได้เย็ดกันเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วใช้จังหวะของเพลงในการซอยเล่นเสียวกันแบบนี้ไม่ได้ยากเย็นอะไรกันเลยเล่นกันได้ตลอดด้วย ไม่มีคนรู้แน่นอนว่าเรากำลังเย็ดกันในบ้านเพราะที่เราเปิดเพลงนั้นเป็นเพลงของเกาหลีแม้แต่เสียงดังสักนิดหน่อยข้างบ้านได้ยินเบาๆก็ไม่มีใครรู้อย่างแน่นอน แต่ถ้าเป็นแบบแต่ก่อนนั้นเราดูหนังxจะเปิดเสียงดังร้องครางให้ดังเต็มบ้านก็คงไม่ได้ เดี๋ยวข้างบ้านจะเข้าใจผิดไม่รู้ว่าเสียงครางนั้นเป็นของหนังxหรือเป็นของแฟนผมที่กำลังคลานกันแน่เดี๋ยวจะมีผู้ชมโดยไม่ได้รับเชิญโดยบังเอิญ

จะว่าไปแล้วปัจจุบันนี้สาวเกาหลีน่ารักกันทุกคนผมเคยดูหนัง x ของเกาหลีมาบ้างส่วนใหญ่แล้วจะเสริมนมเสริมหน้ากันจนดูเป็นหุ่นยนต์ไปเสียหมด ความเสียวนั้นผมว่าความรู้สึกของผมนั้นยกให้หนังavของญี่ปุ่นเป็นอันดับหนึ่งในดวงใจมาตลอดผมเริ่มหาดูหนังxตั้งแต่สมัยเรียนดูมันทุกอย่างทุกแนวแต่สุดท้ายแล้วก็ไม่พ้นที่จะวนกลับมาดูหนังavของญี่ปุ่นเป็นหลัก ยิ่งตอนหลังมานี้หนังavของญี่ปุ่นเริ่มมีการพัฒนาขึ้นไปอีกหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเอาเด็กเอาไว้เพียงแค่ไม่เกิน 15 ปีมาเล่น ถามว่ารู้ได้อย่างไรก็เพราะว่านมยังไม่ตั้งเต้าแถมด้วยหียังไม่ค่อยจะมีหมอยก็เดาได้เลยว่าต้องไม่เกินอายุ 15 อย่างแน่นอนบางทีน่าจะเพียงแค่ 12 13 ด้วยซ้ำ มันเลยทำให้ผมรู้สึกว่าอยากจะหาเด็กรุ่นนี้มาเล่นบ้างเหมือนกัน แต่ถ้าเกิดเล่นไปแล้วพลาดพลั้งไปมีหวังโดนประหารชีวิตด้วยแมวของผมแน่ๆ

Back to Top