เมาจำไม่ได้ต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่

เครียดหนักต้องยกซด และถ้ายกซดก็ต้องหาทางปล่อยน้ำ มันเป็นธรรมดาของคนที่กินเหล้าแล้วจะต้องหาทางเย็ดให้ได้ ด้วยที่ทะเลาะกับเมีย ทำให้ความเครียดมันบังเกิด เรื่องเล็กๆน้อยๆ ก็ต้องมาเป็นประเด็น ไม่ต้องไปคิดมาก หาxxxกับสาวๆ ข้างนอกดีกว่า บางครั้งก็ได้ลีลาเด็ดๆ แบบที่เมียไม่เคยทำด้วยซ้ำ
เรื่องที่ทะเลาะกับเมียก็ไม่มีอะไรมากแค่ขอให้เมียหยุดบ่นเรื่องต่างๆไปบ้างก็แค่นั้น แต่เธอดันยกแม่น้ำทั้ง 5 มาหาเรื่องด่าอีกออกบ้านสิครับ แล้วมาหาน้องนางสบายใจที่สุด และร้านนี้ก็เป็นร้านที่หาไม่ยากและจัดว่ามีเด็กน่ารักสลับสับเปลี่ยนกันมาเรื่อยๆ บางครั้งเวลาที่ดูหนังโป้แล้วเงี่ยนจัดๆ ผมก็ออกมาหาเย็ดอยู่บ่อยๆ ของแบบนี้จัดไปอย่าให้เสีย และค่ำวันนี้ก็เช่นกันต้องจัดให้หายเครียดเสียหน่อย ยกแก้ว 1-2-3 แล้วก็มองหาเด็กมานั่งเป็นเพื่อนดีกว่า
ผมรู้ตัวอีกที ก็นั่งกอดเด็กแล้วดูหนังโป้ไทยผ่านมือถือกันแล้ว เรียกว่าเมาจนจำไม่ค่อยได้กันเลย และตอนนี้ก็มาอยู่ที่ในห้องกับเด็กกันแล้ว เราเมาขนาดนี้เลยหรือนี่ น้องเขาบอกว่าเมื่อกี้จัดหนูเกือบแย่เลย เล่นเย็ดหนูแรงแบบนั้นดีนะที่แตกก่อนไม่เช่นนั้นหนูตายคาควยพี่แน่ๆ ผมจัดการเย็ดไปแล้วหรือนี่ เมาจนจำอะไรไม่ค่อยได้เลย พอนั่งนึกไปมาก็พอจำได้ว่าเมื่อสักครู่ดูหนังโป้กับเธออยู่แล้วผมก็จับเธอถอดเสื้อผ้า จับเธอมุดมาดูดควยแล้วก็ซอยเธอที่ขอบเตียงประมาณนั้น น้ำแตกแบบไหนหรืออย่างไรยังงงอยู่ ตอนนี้เด็กก็นั่งตักแล้วดูหนังโป้ไปด้วยกัน เธอบอกว่าผมเด็ดดวงมาก เล่นเอาเธอเสียวแบบที่ไม่เคยมาก่อน เธอบอกว่าผมซอยท่าเดียวแบบรถไฟคือไม่มีหยุด เล่นเอาหนูหัวใจแทบวาย แล้วเธอก็เขี่ยที่ควยผมเล่นต่อ ตอนนี้ก็เริ่มมีสติและเริ่มมีอารมณ์อีกรอบ ผมก็กอดเธอแล้วก็ดูดนมไปด้วย ดูหนังโป้ไปด้วย แล้วไม่นานก็จับเธอมาที่เตียง เริ่มเล่นเสียวกันใหม่ เลียที่หีเธอ มันเป็นรูกลวงๆ เล็กน้อย นั้นแปลว่าผมจัดเธอไปแล้วจริงๆ แล้วผมก็จับเธอมาเย็ดอีกรอบ ตัวเธอเล็กผมเลยให้เธอคีบที่เอวแล้วก็ยกขย่มเล่นท่าไปก่อน เธอก็เสียวร้องครางและกอดไว้แน่นแบบกลัวตก เธอบอกไม่ไหวขาอ่อน ขอลงแล้วผมก็จับเธอยกขามาหนึ่งข้างแล้วก็เล่นแบบท่าไถ่นากับเธอ ซอยแบบไม่ยั้งเหมือนเดิม รอบนี้จดจำได้อย่างดี กว่าจะน้ำแตกเล่นเอาเจ็บหลังไม่น้อยเช่นกัน

Back to Top